ABOUT US

Business Performance

บริษัท เอ็น.อาร์.เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด  ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้านานาชนิด ที่พร้อมตอบสนองลูกค้าในทุกภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็น คอนโด บ้านจัดสรร หรือโครงการใหญ่ๆ ในประเทศ ทั้งภาครัฐและเอกชน อาทิ โครงการรถไฟฟ้า รถไฟฟ้าใต้ดิน สนามบิน โรงพยาบาล ภาคอุตสาหกรรม โรงงาน โรงไฟฟ้า เป็นต้น
ทางบริษัทฯ ได้นำความรู้ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานกว่า 38 ปี มาพัฒนาองค์กรจนก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการ วิศวกร ตลอดจนผู้ใช้งานมากที่สุดในประเทศ อย่างเช่นในปัจจุบัน

CORE
VALUE

VISION

มุ่งสู่ความเป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า เพราะความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าคือหน้าที่ของเรา

MISSION

ไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาทั้งด้านคุณภาพสินค้าและบริการ เพื่อมุ่งสู่การเป็นบริษัทชั้นนำด้านการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า บนพื้นฐานการทำงานที่เป็นระบบสากล

WHY US

ยืนหยัดด้วยยอดขายอันดับหนึ่งในด้านอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับงานระบบ

เป็นตัวแทนจำหน่ายหลักอย่างเป็นทางการของโรงงานผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าชั้นนำมากมาย

มีศูนย์กระจายสินค้ากว่า 9 แห่งในประเทศไทย และ 2 แห่งในประเทศเพื่อนบ้าน สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ครอบคลุมในทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน

มีโกดังสินค้าขนาดใหญ่ได้มาตรฐาน ใช้ระบบ WMS(Warehouse management system) สามารถบริหารจัดการสินค้าและจัดส่งสินค้าให้แก่ลูกค้าได้อย่างถูกต้อง

ทีมขายคุณภาพ และทีมส่งออกมากประสบการณ์ที่พร้อมดูแลสนับสนุนและให้ข้อมูลของสินค้าแก่ลูกค้าในทุกด้าน

ซื่อสัตย์ ซื่อตรง จริงใจ บริการอย่างมืออาชีพ

MILESTONE

จากจุดเริ่มต้นสู่ความสำเร็จที่ยั่งยืน

2525
2540
2550
2553
2555
2560
ปัจจุบัน
ในอนาคต

2525

2525 บริษัท เอ็น.อาร์.เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้จดทะเบียนบริษัทขึ้นอย่างเป็นทางการ แรกเริ่มบริษัทตั้งอยู่ที่ ถ.พระราม 4 เป็นอาคารพานิชย์ขนาดเล็ก ด้วยทุนจดทะเบียนเพียง 1ล้านบาท ประกอบธุรกิจด้านการจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ภายใต้การบริหารงานของคุณณรงค์ และคุณพิชญ์นภานันทน์ ธนนิลกุล ประธานกรรมการผู้จัดการ ในปัจจุบัน บริษัทได้ขยายธุรกิจ จนมีทุนจดทะเบียน 163 ล้านบาท มีพนักงานมากกว่า 250 คน และ 9 สาขาทั่วประเทศไทย

2540

บริษัทฯ ได้ย้ายที่ทำการ สำนักงานใหญ่มาที่ บ้านเลขที่ 23 ซ.เพชรเกษม 32 ถ.เพชรเกษม แขวงปากคลองภาษีเจริญ เขตภาษีเจริญ กทม 10160 เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้าให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า และด้วยการเล็งเห็นโอกาสในการขยายตลาด บริษัทฯ จึงเริ่มส่งออกสินค้าไปยังต่างประเทศ ผ่านการออกบูทแสดงสินค้าในแต่ละประเทศ พร้อมทั้งจัดตั้งทีมงานที่มีความชำนาญทางด้านภาษา เพื่อดูแลด้านการส่งออก ให้แก่ลูกค้าในประเทศเพื่อนบ้านและภูมิภาคอาเซียน

2550

ทางบริษัทจึงได้จัดตั้งสาขา ไปตามจังหวัดที่เป็นเมืองเศรษฐกิจสำคัญของแต่ละภูมิภาค 5 สาขา ได้แก่ 1. สาขาหาดใหญ่ 2. สาขา สุวรรณภูมิ 3. สาขา เชียงใหม่ 4. สาขา ขอนแก่น 5. สาขา โคราช เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ในการส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า ครอบคลุมการบริการได้ทั่วทั้งประเทศไทย

2553

ทางบริษัทฯ เปิดสาขาบางบัวทอง พร้อมโกดังเก็บสินค้าขนาดใหญ่ บนพื้นที่ 11 ไร่ จัดเก็บสินค้าด้วยระบบ WMS
( warehouse management system ) นำความรู้ด้านการจัดการคลังสินค้า และระบบคอมพิวเตอร์เข้ามาใช้ในการเก็บสินค้าให้มีประสิทธิภาพ สามารถเลือกสินค้าและจัดส่งให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง มีเครื่องตัดสายไฟ เพื่อบริการตัดสายตามความยาวที่ลุกค้าต้องการ

2555

บริษัทฯได้เล็งเห็นโอกาสในการขยายธุรกิจ จากผู้จัดจำหน่ายสู่การเป็นผู้ผลิต จึงได้เริ่มก่อตั้งโรงงานผลิตสินค้าที่ประเทศเวียดนาม โดยผลิตสินค้า ท่อเหล็กร้อยสายไฟ Hot dip Galvanized, ท่ออ่อนเหล็ก, ท่ออ่อนกันน้ำ,
ท่อ UPVC และอุปกรณ์ฟิตติ้ง ในเครื่องหมายการค้า “Blue Eagle”
โดยสินค้ามีมาตรฐาน มอก.770-2533 และ UL certificate

2560

ขยายสาขาเพิ่ม ที่จังหวัดกำแพงเพชร และภูเก็ต เพื่อทำให้การบริการครอบคลุมในพื้นที่ต่างๆมากขึ้น

ปัจจุบัน

บริษัท เอ็น.อาร์.เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียน 163 ล้านบาท พนักงานกว่า 250 คน เป็นตัวแทนจำหน่าย ที่ได้รับการแต่งตั้งจากผู้ผลิตโดยตรง และมียอดขายอันดับหนึ่งหลายปีซ้อน สำนักงานสาขา 9 แห่ง กระจายอยู่ในทุกพื้นที่ที่สำคัญทางเศรษฐกิจ จึงมั่นใจได้ว่า สามารถมอบการบริการให้แก่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง ครอบคลุมในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

ในอนาคต

บริษัท เอ็น.อาร์.เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด จะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพที่มีอยู่ ให้พร้อมมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ดังคำขวัญของบริษัทที่ว่า “ ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า คือหน้าที่ของเรา “

Awards

รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ

Standard & Certificate

บริษัท เอ็น.อาร์.เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานการจัดการคุณภาพ ISO9001:2015

Export Area

ในปัจจุบัน บริษัท เอ็น.อาร์.เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ส่งออกไปยัง 6 ประเทศ อันได้แก่ ลาว กัมพูชา เมียนมาร์ เวียดนาม บังคลาเทศ และสิงคโปร 

พร้อมมุ่งมั่นที่จะขยายฐานการให้บริการอย่างต่อเนื่องในอนาคต ด้วยศักยภาพที่แข็งแกร่งของทีมส่งออกที่พร้อมสนับสนุนและพัฒนาอยู่เสมอเพื่อให้มีความพร้อมมอบการดูแลและบริการลูกค้าจากต่างแดน สามารถให้คำปรึกษาเรื่องการส่งออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ โทรตอนนี้ : 0-2457-0888