มิเตอร์ไฟฟ้า

บริษัท เอ็น.อาร์.เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์มิเตอร์ไฟฟ้า แบรนด์คุณภาพ HOLLEY GROUP ( ฮอลลี่ กรุ๊ป )ผ่านการรับรองจากการไฟฟ้าในประเทศไทย และได้รับการรับรองมาตรฐานจาก มาตรฐาน มอก. ,จำหน่ายให้กับการไฟฟ้า,รับรองมาตรฐานสากล สถาบัน KEMA จากประเทศเนธอร์แลนด์, รับรองมาตรฐานสินค้าอุตสาหกรรม จากกระทรวงอุตสาหกรรม หรือ MASCI ที่ก่อตั้งในปี พ.ศ.2543 พร้อมทั้งเป็นเป็นสำนักงานใหญ่ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฮอลลี่ กรุ๊ป เป็นบริษัทฯ ผลิตมิเตอร์ที่มีประสบการณ์มามากกว่า 40 ปี ในประเทศจีน โดยการค้นคว้า และวิจัย นำเทคโนโลยีมาใช้ในการผลิต และบริการ ด้านมิเตอร์ ในประเทศไทยแล้วกว่า 13 ปี พร้อมทั้งมีสาขาสำนักงาน ในประเทศต่างๆ
เช่น อเมริกา แคนาดา อินเดีย อาเจนติน่า ไนจีเรีย ฟิลิปปินส์ และอื่นๆ

1 PHASE

มิเตอร์ HLD01 ชนิด 1 เฟส 2 สาย มิเตอร์เหนี่ยวนำ(จานหมุน) ผลิตด้วยโครงสร้างตัวถังเหล็ก ชุบสังกะสีที่ทนต่อกรดและด่าง ในทุกสภาวะอากาศ มีการออกแบบให้ส่วนประกอบภายในลดลง ทำให้ราคาถูกลงแต่เพิ่มความเสถียรของมิเตอร์ ในการวัดค่ากำลังไฟฟ้า ลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา
มิเตอร์ HLD01 มีอายุการใช้งานที่ยาวนานโดยปราศจากปัญหา ด้วยรูปแบบที่สวยงาม อุปกรณ์ภายในที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ รวมถึง เบรกแม่เหล็กที่มีความเที่ยงตรงสูง
มิเตอร์ ผลิตภายใต้มาตรฐาน IEC521 ได้รับการรับรองจากสถาบัน KEMA ประเทศเนเธอร์แลนด์ และ สำนักงานมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก)

Specifications
Single-phase Watt-hour Meter
รุ่น HLD 01 1 PHASE
ขนาด (แอมป์) 5(15), 15(45), 30(100)A

3 PHASE

มิเตอร์ DT58/DS58 และ DX58/DX59 เป็นมิเตอร์ชนิด 3 เฟส 4 สาย แบบเหนี่ยวนำ (จานหมุน) ที่ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ด้วยโครงสร้างการออกแบบที่เที่ยงตรง เบรกแม่เหล็ก มีความเสถียร ทำให้มิเตอร์ DT58 เป็นเครื่องวัดปริมาณการใช้ไฟฟ้าที่ดี เยี่ยม ซึ่งเป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ตัวนับเลขแบบฟันเฟืองที่ใช้พลังงานต่ำ รวมถึงการเสียดสี การหมุนและการขับเคลื่อนของกลไกภายใน ที่สม่ำเสมอ ทำให้มิเตอร์มีความเที่ยงตรงตลอดอายุการใช้งาน
มิเตอร์ ผลิตภายใต้มาตรฐาน IEC521 ได้รับการรับรองจากสถาบัน KEMA ประเทศเนเธอร์แลนด์ และ BS5685

Specifications
Three-phase Watt-hour meter
รุ่น DT 58 3 PHASE
ขนาด (แอมป์) 15 (45), 30 (100), CT 5A

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ โทรตอนนี้ : 0-2457-0888