Archive

บริษัท เอ็น.อาร์.เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด จะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพที่มีอยู่ ให้พร้อมมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ดังคำขวัญของบริษัทที่ว่า “ ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า คือหน้าที่ของเรา “ ...

บริษัท เอ็น.อาร์.เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียน 163 ล้านบาท พนักงานกว่า 250 คน เป็นตัวแทนจำหน่าย ที่ได้รับการแต่งตั้งจากผู้ผลิตโดยตรง และมียอดขายอันดับหนึ่งหลายปีซ้อน สำนักงานสาขา 9 แห่ง กระจายอยู่ในทุกพื้นที่ที่สำคัญทางเศรษฐกิจ จึงมั่นใจได้ว่า สามารถมอบการบริการให้แก่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง ครอบคลุมในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ...

ขยายสาขาเพิ่ม ที่จังหวัดกำแพงเพชร และภูเก็ต เพื่อทำให้การบริการครอบคลุมในพื้นที่ต่างๆมากขึ้น ...

บริษัทฯได้เล็งเห็นโอกาสในการขยายธุรกิจ จากผู้จัดจำหน่ายสู่การเป็นผู้ผลิต จึงได้เริ่มก่อตั้งโรงงานผลิตสินค้าที่ประเทศเวียดนาม โดยผลิตสินค้า ท่อเหล็กร้อยสายไฟ Hot dip Galvanized, ท่ออ่อนเหล็ก, ท่ออ่อนกันน้ำ, ท่อ UPVC และอุปกรณ์ฟิตติ้ง ในเครื่องหมายการค้า "Blue Eagle" โดยสินค้ามีมาตรฐาน มอก.770-2533 และ UL certificate...

ทางบริษัทฯ เปิดสาขาบางบัวทอง พร้อมโกดังเก็บสินค้าขนาดใหญ่ บนพื้นที่ 11 ไร่ จัดเก็บสินค้าด้วยระบบ WMS ( warehouse management system ) นำความรู้ด้านการจัดการคลังสินค้า และระบบคอมพิวเตอร์เข้ามาใช้ในการเก็บสินค้าให้มีประสิทธิภาพ สามารถเลือกสินค้าและจัดส่งให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง มีเครื่องตัดสายไฟ เพื่อบริการตัดสายตามความยาวที่ลุกค้าต้องการ ...

ทางบริษัทจึงได้จัดตั้งสาขา ไปตามจังหวัดที่เป็นเมืองเศรษฐกิจสำคัญของแต่ละภูมิภาค 5 สาขา ได้แก่ 1. สาขาหาดใหญ่ 2. สาขา สุวรรณภูมิ 3. สาขา เชียงใหม่ 4. สาขา ขอนแก่น 5. สาขา โคราช เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ในการส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้า ครอบคลุมการบริการได้ทั่วทั้งประเทศไทย ...

บริษัทฯ ได้ย้ายที่ทำการ สำนักงานใหญ่มาที่ บ้านเลขที่ 23 ซ.เพชรเกษม 32 ถ.เพชรเกษม แขวงปากคลองภาษีเจริญ เขตภาษีเจริญ กทม 10160 เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้าให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า และด้วยการเล็งเห็นโอกาสในการขยายตลาด บริษัทฯ จึงเริ่มส่งออกสินค้าไปยังต่างประเทศ ผ่านการออกบูทแสดงสินค้าในแต่ละประเทศ พร้อมทั้งจัดตั้งทีมงานที่มีความชำนาญทางด้านภาษา เพื่อดูแลด้านการส่งออก ให้แก่ลูกค้าในประเทศเพื่อนบ้านและภูมิภาคอาเซียน ...

2525 บริษัท เอ็น.อาร์.เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้จดทะเบียนบริษัทขึ้นอย่างเป็นทางการ แรกเริ่มบริษัทตั้งอยู่ที่ ถ.พระราม 4 เป็นอาคารพานิชย์ขนาดเล็ก ด้วยทุนจดทะเบียนเพียง 1ล้านบาท ประกอบธุรกิจด้านการจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ภายใต้การบริหารงานของคุณณรงค์ และคุณพิชญ์นภานันทน์ ธนนิลกุล ประธานกรรมการผู้จัดการ ในปัจจุบัน บริษัทได้ขยายธุรกิจ จนมีทุนจดทะเบียน 163 ล้านบาท มีพนักงานมากกว่า 250 คน และ 9 สาขาทั่วประเทศไทย ...